Ưu đãi Đăng ký học

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

  CÁC KHOÁ LUYỆN THI TOEIC

  Luyện thi
  TOEIC 450 – 550+

  Luyện thi
  TOEIC 550 – 750+

  Luyện thi
  TOEIC 750 – 990

  Vì sao chọn Haland English?

  Tại Haland English, các khóa học TOEIC được các giáo viên tính toán một cách kỹ lưỡng về thời lượng học, phương pháp học, phương pháp giảng dạy và chương trình học nhằm giúp các học viên không những phát triển 2 kỹ năng chính là Nghe hiểu và Đọc hiểu phục vụ cho bài thi mà còn giúp học viên cải thiện kỹ năng phát âm, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và kiến thức liên quan đến chủ đề TOEIC phục vụ cho công việc thực tế.

  Lợi ích dành cho học viên khi học tại Haland English

  • Giáo viên có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC và nắm bắt tâm lý học viên;
  • Môi trường học tạo cảm hứng giúp học viên yêu thích tiếng Anh và duy trì động lực học tiếng Anh;
  • Đảm bảo giúp học viên đạt được mục tiêu cam kết;
  • Học TOEIC (Reading & Listening) nhưng vẫn được rèn luyện về phát âm, kỹ năng nói tiếng Anh;
  • Chương trình học thật sự mang đến hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn;
  • Học và giải chi tiết trực tiếp trên đề thi thật;
  • Tài liệu học sát thực tế, cung cấp kiến thức cô đọng, ngắn gọn.

  TOEIC là gì?

  TOEIC là kỳ thi tiếng Anh quốc tế (viết tắt của cụm từ Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế). Bài thi TOEIC kiểm tra trình độ tiếng Anh của một người (người không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ), từ đó xác định được khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp của người kiểm tra.

  Giới thiệu về bài thi TOEIC Listening and Reading

  Trải qua hơn 30 năm phát triển, bài thi TOEIC Listening and Reading đã được chấp nhận và sử dụng như một tiêu chuẩn đánh giá hai kỹ năng Nghe hiểu và Đọc hiểu tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.
  • Kỹ năng Nghe hiểu rất quan trọng vì nó được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp trực tiếp hoặc qua điện thoại, trong các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
  • Kỹ năng Đọc hiểu rất cần thiết với các loại thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp bằng văn bản.

  Xây dựng đội ngũ lao động

  có năng lực

  Bài thi TOEIC Listening and Reading là công cụ chuẩn cho phép đánh giá và so sánh được mặt bằng trình độ ngoại ngữ của các ứng viên so với các nhân viên hiện tại. Nội dung bài thi phản ánh chính xác năng lực sử dụng tiếng Anh trong môi trường thực và cung cấp cho các nhà tuyển dụng những thông tin hữu ích để:
  • Tuyển dụng, sắp xếp vị trị và bổ nhiệm những ứng viên có đủ trình độ;
  • Xác định nhu cầu đào tạo trong công việc;
  • Cử nhân viên đi làm việc ở nước ngoài.

  Lợi thế toàn cầu

  TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Theo đó, TOEIC thực sự là chứng chỉ Tiếng Anh tối ưu cho hồ sơ xin việc.
  Sau khi tham dự bài thi TOEIC, thí sinh sẽ nhận được Phiếu điểm báo cáo kết quả với các mục đã được phân tích chi tiết nhằm giúp thí sinh nhận biết được  khả năng của mình trong mỗi phần thi. Ở cả hai phần nghe và đọc, điểm của thí sinh sẽ được phản ánh trong dải điểm rộng từ 5- 495 của mỗi phần. Việc phân tích kết quả theo thang điểm nhằm nêu bật điểm mạnh của thí sinh. Ngoài ra, bản báo cáo kết quả còn đánh giá mức độ thành thạo của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể thông qua tỷ lệ 0-100%, thể hiện sự hoàn thiện trong từng kỹ năng của thí sinh.

  ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ

   Call Now Button