Ưu đãi Đăng ký học

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH LỚP TIẾNG ANH KẾT HỢP KỸ NĂNG SỐNG VÀO BUỔI CHIỀU CHO CÁC HỌC SINH

Câu hỏi 1: Các cháu sẽ được học những nội dung gì?
Trả lời: Các cháu sẽ học tiếng Anh, kỹ năng sống và các môn nghệ thuật như diễn kịch, thủ công sáng tạo và có hoạt động dã ngoại, ngoại khóa ngoài trời.
Định hướng học cho mỗi môn như sau:

 • Học sinh sẽ được đánh giá năng lực tiếng Anh miễn phí theo chuẩn Cambridge trước khóa học để giáo viên có phương án hỗ trợ học tiếng Anh phù hợp.
 • Học kỹ năng thuyết trình tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc như gia đình, sở thích, 1 số hiện tượng tự nhiên như vòng đời của bướm, vòng tuần hoàn của nước… theo sơ đồ tư duy. Tùy thuộc vào năng lực tiếng Anh của mỗi học sinh mà các cháu sẽ được giáo viên hướng dẫn cách nói phù hợp.
 • Đọc sách truyện tiếng Anh Razkid trên lớp và tại nhà, trả lời các câu hỏi liên quan đến câu truyện để rèn khả năng tư duy. Bộ truyện Razkid có nhiều cấp độ và học sinh sẽ được đọc truyện có lượng từ vựng
  phù hợp với khả năng tiếng Anh hiện tại. Quý phụ huynh có thể xem video các bạn nhỏ đang theo học tại Haland English đọc sách Razkid qua link sau: https://tinyurl.com/readRazkidwithHalandEnglish
 • Làm quen với tiếng Anh toán và khoa học cơ bản: làm quen với 1 số thuật ngữ toán và khoa học cơ bản trong tiếng Anh và giải toán có lời giải bằng tiếng Anh.
 • Hỗ trợ những bạn chưa nắm rõ bài học tiếng Anh trên trường nếu các cháu có nhu cầu cần hỗ trợ.

2. Kỹ năng sống:
Học các bài học liên quan đến khám phá bản thân và kỹ năng quản lý cảm xúc;

 • Các hoạt động hướng vào bản thân bao gồm kỹ năng làm việc nhà, quản lý thời gian;
 • Các hoạt động hướng đến xã hội bao gồm kỹ năng thích ứng môi trường mới, kỹ năng lắng nghe, phòng tránh bắt cóc, xây dựng bày tỏ lòng biết ơn với cha mẹ bạn bè;
 • Giới thiệu cảnh đẹp quê hương, tìm hiểu về tình hình ô nhiễm môi trường và một số biện pháp;
 • Trò chuyện về công nghệ – lợi ích và tác hại, kỹ năng sử dụng internet an toàn;
 • Những nghề quanh em và ước mơ của em;
 • Tham gia teambuilding, học cách làm việc nhóm.

3. Nghệ thuật:

 • Học diễn kịch tiếng Việt và tiếng Anh;
 • Làm thủ công sáng tạo: học vẽ tranh, trang trí sỏi bằng màu nước, làm đồ tái chế, đồ handmade;
 • Làm bánh;
 • Cảm thụ âm nhạc, nhảy tự do.

 

4. Hoạt động ngoại khóa:
Tùy vào tình hình, trung tâm sẽ tổ chức hoạt động trải nghiệm cho các bạn nhỏ ở một số địa điểm như: Hue Lotus, Lavin Home, Tham quan viện bảo tàng, Làm gốm, Làm kẹo mè Thủy Biều, thu hoạch nấm rơm tại trại nấm, làm bánh pizza… Chi phí cho chương trình này phụ huynh sẽ đóng thêm cho các cháu ngoài tiền học phí hàng tháng. Trung tâm sẽ gửi thông tin về chương trình để phụ huynh cân nhắc trước khi tổ chức. Chi phí sẽ gồm tiền xe, phí trả cho địa điểm tham quan và dao động từ 100.000 đến 250.000đ.

Câu hỏi 3: Lịch học như thế nào?
Trả lời: Lịch học là vào chiều thứ 3, 4, 5. Lớp học bắt đầu từ lúc 14h00 và tan học lúc 16h40. Phụ huynh có thể đưa các cháu đến trung tâm từ lúc 13h15 và đón con từ 16h40 đến 17h00.
Câu hỏi 4: Địa chỉ trung tâm ở đâu?
Trả lời: Trung tâm Haland English có địa chỉ tại 26 Trần Thúc Nhẫn, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.
Câu hỏi 5: Giáo viên sẽ dạy các con là ai?
Trả lời: Các giáo viên của Haland sẽ giảng dạy các con tiếng Anh và các giáo viên của Trung tâm giá trị sống Delta sẽ dạy các con kỹ năng sống và nghệ thuật.
Câu hỏi 6: Thời khóa biểu học cụ thể là như thế nào?
Trả lời: Tùy thuộc vào số lượng học sinh đăng ký để trung tâm lên thời khóa biểu chính xác. Thời khóa biểu tham khảo như sau:

Câu hỏi 7: Cơ sở vật chất của trung tâm như thế nào?
Trả lời: Trung tâm có 5 phòng học rộng 28m2 có đầy đủ các thiết bị dùng cho giảng dạy như bảng, tivi, loa, điều hòa, bàn ghế phù hợp, đảm bảo an ninh và an toàn cho học sinh.
Câu hỏi 8: Khi nào thì bắt đầu chương trình học?
Trả lời: Chương trình học dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ 3, ngày 02.03.2021.
Câu hỏi 9: Chương trình này kéo dài bao lâu?
Trả lời: Chương trình học dự kiến sẽ kéo dài đến thời điểm sau khi kết thúc năm học, các cháu được nghỉ hè, tức là tầm sau 22.05.2021. Như vậy, các cháu sẽ học trong vòng 12 tuần.
Câu hỏi 10: Học phí đóng theo tháng có phải không?
Trả lời: 1 tháng học sẽ được tính là có 4 tuần, 1 tuần 3 buổi học. Như vậy, học sinh sẽ đóng phí cho 12 buổi học là 700.000d. Học sinh nghỉ học sẽ không được hoàn phí của buổi nghỉ. Phụ huynh đóng phí tháng đầu tiên trước khi chính thức học và trung tâm sẽ có thông báo đóng phí cho tháng kế tiếp vào tuần cuối của mỗi tháng. Phụ huynh có thể thanh toán học phí thông qua hai hình thức: đóng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.
Câu hỏi 11: Số lượng tối đa 1 lớp là bao nhiêu?
Trả lời: Số lượng tối đa 1 lớp là 15 em.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Cô Trần Hoàng Thị Ngọc Ánh
SĐT/Zalo: 090 593 73 78
Email: ngocanhtht.halandenglish@gmail.com
Anh Ngữ Haland English, 26 Trần Thúc Nhẫn, TP Huế
Facebook: HalandEnglish

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button